Chào mừng bạn đến với website Chim Én ©copyright Chim Én
 
Những bài thơ đọc nhiều
 • Cuộc đời nhạt thế (11754 lượt xem)
 • Kiếp làm thuê (11183 lượt xem)
 • Đêm buồn trời mưa (11085 lượt xem)
 • Khói thuốc sầu (10491 lượt xem)
 • Cuộc đời nghèo (9386 lượt xem)
 • Trái tim anh đã vỡ (9116 lượt xem)
 • Đời trai sương gió thăng trầm (7424 lượt xem)
 • Lặng ngắm bình minh (6878 lượt xem)
 • Cuộc đời xô đẩy (6599 lượt xem)
 • Đêm buồn thu sang (6448 lượt xem)
 •  
  Bài viết đọc nhiều
 • Cuộc đời nhạt thế (11754 lượt xem)
 • Kiếp làm thuê (11183 lượt xem)
 • Đêm buồn trời mưa (11085 lượt xem)
 • Khói thuốc sầu (10491 lượt xem)
 • Cuộc đời nghèo (9386 lượt xem)
 • Trái tim anh đã vỡ (9116 lượt xem)
 • Hồi ký những ngày nằm bệnh viện Thánh Tâm - Đồng Nai (7548 lượt xem)
 • Đời trai sương gió thăng trầm (7424 lượt xem)
 • Lặng ngắm bình minh (6878 lượt xem)
 • Cuộc đời xô đẩy (6599 lượt xem)
 •  
  Bạn nhận thấy Website này như thế nào


   
  Kết Quả
  Đẹp
  52.05%
  38
  Xấu
  19.18%
  14
  Tạm Được
  5.48%
  4
  Rất Đẹp
  17.81%
  13
  Trung Binh
  5.48%
  4
  Tổng số lần chọn: 73
   
   
  Hôm nay : 22 / 02 / 2018
  Hiện có  2 khách viếng thăm
  Truy cập hôm nay: 3 Khách
  Truy cập hôm qua: 22 Khách
  Tổng số truy cập: 13238 Khách
  Truy cập trung bình : 23 Khách
   
  Góc Suy Ngẫm >> Góc Suy Ngẫm

  09 / 10 / 2015 02:59:00 PM

  Ngôn tình và cuộc sống

  Người ta đang xôn xao câu chuyện minh tinh và ngọc nữ của Tung Của. Xét một cách khách quan trung lập đấy là cặp đôi lãng mạn, sự chân thành tha thiết, chẳng ai lạ Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

  Chuyện tình cổ tích của họ vô tình lướt feed cũng hiểu rõ nhưng cái mà hắn đang nói chính là những cái tặc lưỡi của nam thanh nữ tú đang lấy chén hứng nước miếng dưới sàn.
  Hẳn nhiên đàn bà đều ước ao có một đàn ông, một tấm chồng bước ra từ ngôn tình điển hình là hình mẫu Hà Dĩ Thâm hay Phí Văn Phàm (google + enter) đi. Truyện ngôn tình ko biết 2 anh này này xin đừng đọc nữa.

  Với tư cách là một lãng tử vừa cưới vợ và có chút nhận xét về phụ nữ (chỉ những ngươi tôi từng tiếp xúc , ko quơ cả nắm). Họ là những phụ nữ nhạt nhẽo tỷ lệ thuận với gương mặt của họ. Có những cô em khuôn mặt rạng rời, đẹp cho đến khi cô ấy mở miệng ! Từ dáng đi, cử chỉ, lời ăn tiếng nói như đấm vào tai. Đời có câu “ko ai cho không ai cái gì và mọi sự so sánh đều khập khiểng”. Giá như họ cư xử và nói chuyện nhã nhặn, luôn biết cuộc sống này là gì, sự cầu tiến và đi lên từ đôi chân của mình, biết trân trọng cuộc sống, sự yêu thương của người khác. Đằng này người ta đã làm biếng lại thích khoe mẽ. Đâu đó vẫn nhan nhản những cô nàng lấy độ phồng của ví, là độ lãng mạn của kẻ chinh phục đàn bà làm thước đo tình cảm. Tôi tự hỏi liệu họ có biết phấn đấu, biết chia sẻ, biết gánh vác cuộc sống với đàn ông. Hay chăng cũng cũng chỉ săm soi khoe với bạn bè về cuộc sống hiện tại của mình. Tay cầm “cá chọi” , lướt Cam Sành để khoe mẻ với đời. Suy cho cùng họ cũng là một loài hút máu, ko tệ như dơi, cũng không ác như ma cà rồng nhưng đó loài động vật chưa định nghĩa. Tôi đang tự hỏi tại sao họ ko chăm chút cuộc sống của mình??? Có bao giờ tự hỏi mình đã làm gì để xứng đáng với một bạch mã hoàng tử chưa hay đang rửa chén ở bồn cầu mơ về dọn dẹp toilet của cung điện Anh.

  Muốn có một người chồng hoàn hảo, bản thân phải là người hoàn hảo. Muốn mình đối xử như hoàng hậu, họ phải đối xử với bạn trai như một vị vua. Nhưng đời con người ta khốn nạn thế, phụ nữ họ luôn muốn mình được đối đãi tốt, được ăn ngon mặc đẹp chứ họ ko bao giờ hỏi những thứ này có từ đâu, phải sống và phấn đấu thế nào. Không phải tiền của mình cứ vô tư hưởng thụ…..bớt mơ mộng, bớt hoang tưởng đi các cô gái !!!

  Đàn ông bảy thằng ba loại bốn loài. Miệng thì lại ba hoa, súng thì cụt ngủn, miệng thì cười tươi như hoa cứt lợn, tính thì đểu mà cứ thích vợ đẹp, bạn gái sang, hiền thục nhu mì, gia thế khá giả để còn đào mỏ. Chẳng bao giờ thấy chúng chăm lo vẻ bên trong, lúc nào cũng quần là áo lượt, keo bóng lưỡng đến con ruồi đậu phải thì cũng trượt té. Tôi lại tự hỏi rằng bên trong bộ áo vét, đôi giày Gu Xì ấy là gì, bao nhiêu lời tuôn ra từ cái hố cống trên mặt chúng là thật. Miệng thì lúc nào cũng bô bô tôi tài giỏi, nhà mấy chiếc xe, iphone thì vứt mỗi cái một xó, đang đầu tư dự án Âm Phủ, xây nhà trên Sao Hoả, thiết kế Bồn Cầu. Đàn ông muốn có người phụ nữ yêu mình, hết lòng vì mình thì các anh chỉ chu cái tâm hồn, cái suy nghĩ chính chắn, và có một số thứ trên giấy tờ chứ không phải trên mõm thì hẳn nhiên khi đó sẽ có một người phụ nữ sánh bước bên các anh . Ăn rồi ngủ rồi nằm ườn xem tivi mà đòi hạnh phúc ,thành đạt như người ta thì ở đâu ra?.....trước quen một anh nói một câu mà phải nhổ nước bọt cả chục lần : “Đàn ông thành đạt không hút thuốc”…Một thước đo giá trị to lớn và không hợp với tôi. Chẳng biết đó là suy nghĩ của ai !!!

  Frank Ocean có câu : “Work hard in silence, let your success be your noise”
  Đàn ông nên chăm chỉ, tìm tòi và phát triển bản thân thì phụ nữ họ sẽ để ý, nhưng chỉ có một người theo bạn suốt cuộc đời.

  Đàn bà chăm chút tâm hồn, học thức, cư xử “công dung ngôn hạnh” rồi sẽ có lúc sẽ gặp người đàn ông lãng mạn và éo cần mơ.
  Không ai lạ chàng luật sư Hà Dĩ Thâm (của nhà văn Cố Mạn) tài ba với vẻ lạnh lùng, điển trai và tình yêu trinh nguyên với Triệu Mặc Sênh. Một tình yêu đậm sâu nhưng ko thù hằn, một thứ lạ lẫm. Họ cuối cùng cũng là một uyên ương.

  Chẳng ai không biết Phí Văn Phàm (của Quỳnh Dao) chàng thương gia đến từ Provence với tình yêu thuỷ chung với Uông Tử Lăng. Với một doanh nhân bận nhiều việc nhưng anh luôn yêu quí và chiều lòng Tử Lăng, với tình yêu màu tím hệt như đoá hoa lavender.

  Xã hội Việt Nam không phải là không có chẳng qua là các nàng không muốn gặp, và từ chối tiếp xúc mà thôi. Nếu muốn gặp hãy liên hệ tôi vì tôi đã gặp và tiếp xúc những đàn ông bước ra từ truyện ngôn tình

  Đời thấy cũng lạ, giờ ai sống mà chẳng đứng trước gương, nhưng họ đứng trước gương mà trên tấm gương dán tấm decal mờ
  ---------------------------
  Chim Én (09/10/2015)

   
  Các tin cùng chuyên mục

   
  Ý Kiến Bạn Đọc
  Họ và Tên
  Địa Chỉ
  Email
  Mã xác nhận
  Nội Dung