baner nner

Bookmark đánh dấu trang sách là những lá bài

book mark

Trông balo, túi xách.. của tôi đều có một bộ bài, nhiều người lại nhìn thì tôi là dân đỏ đen, thích đánh bài. Nhưng kỳ thực, họ đâu biết đó chỉ là bookmark đánh dấu đọc sách của tôi. Chứ tôi không phải mê bài bạc, thích sát phạt.

Việc đọc sách vốn là thói quen và sở thích của tôi, người đọc sách thì bookmark là vật không thể thiếu nhưng giữa những người thích dùng bookmark bằng bìa giấy cứng, hay chiếc trâm cài tóc, hay kiểu cách bằng nhựa, kim loại với muôn vạn hình thù….thì tôi thích dùng những lá bài. Sở dĩ tôi dùng lá bài thì lý do là kinh t, tiện dụng và dễ mua.

Một bộ bookmark bạn phải trả 30.000 (10 cái), chờ ship, chưa kể bookmark thì không chống nước được trừ khi bạn sử dụng loại tốt hơn, hay bằng nhựa. Thay vì đó thì sao ko dùng những lá bài, mặt lá bài có lớp nylon mỏng chống nước và nó rẻ hơn. Với 5000 VND hay 6000 VND thì bạn đã có 52 + 2 lá Joker = 54 lá, thếcó phải là bạn có 54 cái bookmark rồi không.

Cuộc sống là của bạn, đừng quan người khác nghĩ gì về bạn. Hay nhìn đám ông sử dụng cái gì thì bạn phải sử dụng  cái đó vì được nhiều người biết, tin dùng.

Nếu một ngày bạn tìm thấy những cuốn sách mà bên trong có những lá bài thì có lẽ  những cuốn sách đó là của tôi. Nhưng tôi không bán sách, những biết đâu ý tưởng lớn thường gặp nhau nên có người cùng chung hành động như tôi thì cuốn sách này  hoặc là của tôi, hoặc một ai đó.

Làm trai cho đáng nên trai

Đi đâu cũng vác bộ bài trong tay (làm bookmark)

——-

Chim Én (06/09/2023)

Chim Én

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *